KHAI NIÊN HEO VÀNG - NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC

Không khí chào xuân mới tưng bừng trên khắp mọi nơi, hoà cùng không khí đó lễ khai niên sáng nay tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang cũng diễn ra náo nhiệt rộn ràng không kém.

Với tất cả niềm hạnh phúc, xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến với Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh Viện trong những năm qua. Một năm 2018 vừa qua với những thành công vượt bậc:

Hệ thống trang thiết bị nâng cấp tiên tiến.
Khu vực Sảnh Phòng Khám mới khang trang hiện đại.
Đội ngũ Y Bác Sĩ có chuyên môn cao, luôn tận tâm chu đáo vì sức khoẻ Khách Hàng.
Sự ủng hộ đông đảo và đồng hành xuyên suốt của Khách Hàng khi tham gia các hội thảo y khoa.

Hy vọng rằng, chào đón năm Kỷ Hợi 2019, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang sẽ phát triển hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của Khách Hàng trong hành trình bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.