HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT TIÊM INSULIN ĐÚNG CÁCH TẠI NHÀ

Bút tiêm Insulin là một trong những loại thuốc điều trị Đái Tháo Đường và ngày càng được nhiều Khách Hàng sử dụng bởi sự thuận tiện và dễ thực hiện hơn các phương pháp tiêm thông thường. Vậy sử dụng bút tiêm Insulin như thế nào là đúng cách?

Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng bút tiêm Insulin đúng cách đảm bảo an toàn và hiệu quả cao được thực hiện bởi bàn tay nhẹ nhàng, chuyên nghiệp của Dược Sĩ Đại Học Châu Mai Thu Thảo tại Nhà Thuốc (thuộc Khoa Dược) Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang thông qua clip ngắn sau đây!

BẬT MÍ! Vào ngày 20/06 một sự kiện sắp diễn ra - chương trình tư vấn sức khỏe Miễn Phí cùng các Bác Sĩ chuyên khoa Nội Tim Mạch. Cùng chờ đợi nhé!