HÀNH TRÌNH KHÁM BỆNH & CẤP THUỐC MIẾN PHÍ TIẾP TỤC ĐẾN VÙNG ĐẤT TÂY ĐÔ - QUẬN THỐT NỐT.

- Hoà cùng không khí mùa xuân tươi vui đang lan toả khắp nẻo đường đất nước. Chuyến xe Hạnh Phúc năm 2020 đã bắt đầu lăn bánh với sứ mệnh ý nghĩa “Khám Bệnh và Cấp Phát Thuốc Miễn Phí” cho người dân tại vùng đất “Gạo trắng nước trong” - Quận Thốt Nốt - TP. Cần Thơ.

- Trong chuỗi sự kiện bà con từ các khu vực trong quận, không phân biệt độ tuổi, ngành nghề sẽ được thực hiện:
+ Thăm khám và tư vấn trực tiếp từ Bác Sĩ chuyên khoa: Mắt, Nội, Ngoại, Nhi, Dinh Dưỡng, Sản, Phụ khoa, Hiếm muộn.
+ Thực hiện cận lâm sàng miễn phí: Test đường huyết, siêu âm tổng quát, đo điện tim.
+ Cấp phát thuốc miễn phí.

** ĐẶC BIỆT: ThS. BS Hứa Văn Tấn - Phó Giám Đốc - Trưởng Khoa Hiếm Muộn sẽ khám và tư vấn Hiếm Muộn miễn phí cho các cặp vợ chồng mong con.

- Ghi chú ngay thời gian địa điểm của cuộc hẹn này nhé:

+ Lúc 07h00, Chủ nhật ngày 12/01/2020
+ Tại Nhà thiếu nhi Quận Thốt Nốt

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trong sự kiện tại Fanpage Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

Cấp cứu/Đặt lịch khám: 1900 92 93