GIẢI PHÁP NÀO CHO CĂN BỆNH PHIỀN TOÁI TIỂU ĐÊM

Tiểu Đêm – bệnh lý phổ biến ở cả nam lẫn nữ, đặc biệt hay xuất hiện ở người lớn tuổi. Người mắc chứng tiểu đêm phải thức dậy đi tiểu nhiều lần giữa đêm, làm gián đoạn giấc ngủ, gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến chất lượng sống.

- Theo BS.CKI Trần Văn Vũ Phương - Khoa Tiết Niệu chia sẻ bệnh tiểu đêm làm xáo trộn giấc ngủ, suy giảm chức năng sinh lý, cơ thể xanh xao, mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và cuộc sống sinh hoạt thường ngày, nếu người bệnh không kiểm soát và điều trị dứt điểm sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.

- Nếu bạn có những triệu chứng trên, đừng lo lắng.

- Đến ngay Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang để được chẩn đoán xác định nguyên nhân và can thiệp điều trị. Đội ngũ Y - Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các phương pháp thăm khám cần thiết tìm ra nguyên nhân gây hội chứng tiểu đêm và đưa ra các tư vấn điều trị hiệu quả nhất, giúp bạn sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93