CÓ NÊN HOÃN TIÊM NGỪA CHO BÉ KHI DỊCH COVID ĐANG “HOÀNH HÀNH” KHÔNG ?

Trong thời điểm “cơn sóng” Covid-19 vẫn đang âm ỉ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, việc đưa Bé đến tiêm chủng thời điểm này ít nhiều khiến các ông Bố bà Mẹ phân vân, lo lắng. “Vậy có nên hoãn tiêm ngừa cho bé không?”

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '+ NHỮNG LƯU Ý KHI TIÊM NGỪA CHO BÉ TRONG MÙA COVID 2 x1 3 4 5 6 X 11 8 X 7 X 12 10 9 X 14 13 16 17 18 19 1I 1II RAHVIỆN VACCINE 10 ml'

👩🏼‍⚕️Chia sẻ từ Bác Sĩ Lê Thị Kim Cương - Phòng Tiêm Ngừa Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc “Tiêm chủng đầy đủ là việc làm hết sức cần thiết của các bậc cha mẹ có con nhỏ, vắc xin như một “lá chắn” giúp bảo vệ các bé, việc tiêm đúng lịch và đủ liều sẽ tạo được hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể trước các bệnh lý nguy hiểm”

📆 Hiện tại, đa số thuốc ngừa chưa quy định về thời gian tiêm trễ vắc xin tối đa là bao nhiêu lâu, chỉ có quy định thời gian tối thiểu không được tiêm sớm dưới 04 tuần giữa các mũi tiêm nhắc cùng loại. Riêng một số loại thuốc ngừa sẽ có quy định liều tiêm đối với độ tuổi

📌Ví dụ: thuốc ngừa tiêu chảy cần hoàn thành liệu trình trước 24 tuần đối với Rotarix và trước 32 tuần đối với Rotateq.

🌟 Mang sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ an toàn mùa dịch cho Khách Hàng, áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn 5K trong công tác khám chữa bệnh, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc tự tin là nơi giúp Bố Mẹ tạo “Lá chắn sinh học” bảo vệ sức khoẻ con yêu.

☎️ Bố Mẹ vui lòng liên hệ tổng đài tiêm ngừa 19009293 (trong khung giờ từ 7h30 đến 16h30) trước khi đến thực hiện tiêm chủng để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn nhé!