KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe định kỳ của mỗi người vì thế cũng ngày càng tăng. Khám sức khỏe định kỳ được thực hiện 6 tháng/lần. Việc khám sức khỏe tổng quát sẽ giúp chúng ta theo dõi  được tình trạng sức khỏe bản thân để có hướng điều chỉnh và điều  trị bệnh kịp thời.

Việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là hành động quan trọng của mỗi người. Vì có sức khỏe tốt sẽ giúp chúng ta hoàn thành tất cả các mục tiêu trong cuộc sống. Thấu hiểu được nhu cầu ấy, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc đã thực hiện khám sức khỏe tổng quát. Với chi phí tiết kiệm và quy trình nhanh chóng đơn giản.

Bước 1: Hướng dẫn ->  làm thẻ –> vào phòng khám

Bước 2: Tiến hành thực hiện các chỉ định theo sự hướng dẫn và hỗ trợ của nhân viên bệnh viện.

Bước 3: Nhận kết quả -> Quay lại phòng khám

* Liên hệ: